Đất Long An đang nóng lên mỗi ngày là nhờ KDC Tân Kim?

Tin thị trường

Đất Long An đang ” nóng hổi ” lên từng ngày là nhờ KDC Tân Kim?

KDC Tân Kim đang là một trong những dự án Hot nhất tại Long An, không chỉ người dân TP.HCM quan tâm mà còn nhiều vùng lân cận đều đổ xô về đây để đặt chỗ dự án.

Trong khi quỹ đất tại TP.HCM không còn nhiều và giá còn cao thì làn sóng đầu tư về Long An được nhiều chủ đầu tư chọn lựa. Vài năm trở lại đây, Long An đã thu hút nhiều dự án khu đô thị mới được quy hoạch bài bản.

Địa phương này là “hàng xóm” với TP. HCM và là điểm kết nối đầu tiên với cả khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và đất nước chùa tháp Campuchia.

Nhân diện được tiềm năng phát triển của Long An, thời gian qua, khá nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã quyết định đổ vốn vào địa phương này. Dự án khu đô thị nổi bật như dự án KDC Tân Kim do công ty Toàn Đất Việt phân phối đã đem lại không ít lợi thế cho vùng đất này.

Theo giới kinh doanh địa ốc, ngày càng có nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn chú ý và đầu tư vào Long An, chứng tỏ địa phương này đang trở thành điểm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản. Đây là tín hiệu khả quan để thị trường bất động sản tại Long An khởi sắc trong thời gian tới.

vinhomes central parkTừ lợi thế kết nối hạ tầng

Không ai có thể phủ nhận được rằng tiềm năng tại thị trường mới nổi Long An, bởi vì các lợi ích và cơ sở hạ tầng được hoàn thiện nhằm đẩy mạnh quy hoạch đô thị tại đây, do đó các nhà đầu tư đã chọn Long An là thị trường mới tốt nhất. Tại địa phương này đã và đang hình thành hàng loạt dự án khu đô thị mới được quy hoạch bài bản. Đặc biệt, nhiều công trình hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa Long An và TP. HCM.

Hạ tầng giao thông tại Long An cũng được chú trọng xây dựng, như đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương, đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, Đại lộ Đông – Tây, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3, 4, các dự án nâng cấp đường tỉnh lộ, đường xuyên tâm… đã giúp kết nối Long An với TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Do đã phát huy được tiềm năng phát triển nên các nhà đầu tư lớn tại TP.HCM đã mạnh dạn bùng nổ đổ vốn vào các dự án của địa phương này. Giúp hình thanh các đô thị lớn như Làng Sen Việt Nam, Cát Tường Phú Thạnh, hay Five Star, Thanh Yến Residence…v.v hoặc các tên tuổi có mặt như Nam Long, Tân Tạo, Đồng Tâm và chú ý nhất là Toàn Đất Việt… Mới đây nhất, dự án đang triển khai tại Tân Kim, Cần Giuộc là KDC Tân Kim do Toàn Đất Việt. Theo giới kinh doanh địa ốc, Long An đang trở thành điểm ngắm mới của các nhà đầu tư bất động sản là một tín hiệu vô cùng tốt để giới kinh doanh, đầu tư bất động sản nhắm đến.vi-tri-kdc-tan-kim

Đến lợi thế giá mềm và“sân sau” của TP.HCM

Theo phân tích của các chuyên gia địa ốc, thị trường bất động sản Long An đang mở ra nhiều cơ hội để đầu tư, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với TP. HCM như Cần Giuộc, Đức Hòa…

Trong đó, huyện Cần Giuộc do có nhiều lợi thế kết nối với TP.HCM, nên được nhiều nhà đầu tư đổ vốn và đầu tư các dự án khá bài bản. Đơn cử như Five Star Eco City do Công ty Thanh Yến Land làm chủ đầu tư có quy mô lớn nên rất chăm chuốt.12080708_607826746025206_1419514854_n

Nói về dự án Khu dân cư Tân Kim của chủ đầu tư Toàn Đất Việt . Với quy mô rộng gần 20 héc-ta với ưu thế có sổ đỏ riêng từng nền công thêm mặt đường nội bộ đến 14m, đây là dự án nổi bật nhất tại Cần Giuộc, Long An .

Theo ông Nguyễn Minh Hoàng Quốc ,Trưởng phòng Marketing Công ty Toàn Đất Việt : “ Giá thấp là một trong những yếu tốt lợi thế mà các nhà đầu tư nhắm đến tại Long An, thứ hai nữa là tiến độ triển khai dự án ở đây khá nhanh.Với mô hình khu tái định cư dành cho những hộ công nhân viên, thu hút nhiều lao động. Hơn nữa, khoảng cách từ Long An đến trung tâm TP. HCM chỉ khoảng 20km, và đến Phú Mỹ Hưng chỉ 20 phút nên đã có rất nhiều người dân ở các quận như Tân Bình,Q 12 xuống đây mua đất làm nhà ở.”

Xem Thêm : Dự án KDC Tân Kim đang được người dân TP.HCM đặt chỗ hàng loạt !

Cùng quan điểm, một số nhà chuyên môn khác còn phân tích, Long An được xem là “sân sau” của TP. HCM trong xu thế giãn dân và dù giáp ranh với TP. HCM, nhưng mặt bằng giá bất động sản ở các dự án Long An khá thấp, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là có thể sở hữu được một nền đất.Hơn nữa, do phần lớn dự án là dự án mới, nên tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, giúp những người có thu nhập trung bình thấp vẫn có thể sở hữu.

Từ các dự án ở nhiều phân khúc kể trên, thị trường bất động sản đang trở nên cân bằng ở các hướng so với trung tâm TP.HCM. Bên cạnh các trục khu Đông, khu Nam thì giờ đây, Long An là một cực Tây mới mẻ và tiềm năng.