Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức

Tin thị trường

Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức là một tiềm năng của Bất Động Sản TP.HCM

Các chủ đầu tư tung ” hàng nóng ” để khuấy động dự án phía Đông tâm điểm là Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức.

Những năm trước đây, tại phía Nam Sài Gòn với trọng điểm là khu đô thị Phú Mỹ Hưng được coi là môi trường lý tưởng của nhiều nhà đầu tư thì thời gian gần đây, xu hướng đầu tư đã có sự thay đổi lớn sang khu vực phía Đông mà tâm điểm phát triển là quận 9 , quận 2 và đặc biệt là Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức .

Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức

Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức

Với ưu điểm lợi thế ” hạ tầng “, các dự án Bất Động Sản đã “ùn tắc xô đẩy” về khu Đông Sài Gòn. Làm những dự án, nhà đất ở đây nóng lên hàng ngày.

Trong những tháng mùa Thu và Đông năm nay tại phân khúc căn hộ. Các chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường hàng chục nghìn căn hộ. Cách đây không lâu (gần cuối tháng 7), chủ đầu tư Vingroup đã giới thiệu Dự án Lanmark 81 cao 81 tầng ra thị trường với hàng nghìn căn hộ cao cấp ở khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh.
Gần đó, Novaland cũng cho ra thị trường dự án Sun Avenue với hơn 1.400 căn hộ. Bên cạnh đó, các dự án khu đô thị Xa La, Masteri cũng góp phần làm gia tăng đột biến nguồn cung chung cư ở khu vực phía Đông.

Trong giữa tháng 6 , các phân khúc nhà liền kề, đất nền cũng trở nên sôi nổi hơn cùng sự thay đổi của thị trường Bất Động Sản .

Chưa kể đến Toàn Đất Việt cũng tham gia với dự án Đất nền Linh Đôngđất nền Tam Phú bắt đầu từ tháng 8 và chỉ trong một thời gian ngắn những dự án được đông đảo khách hàng đón nhận. Giúp cho đất nền giá rẻ quận thủ đức được nâng cao giá trị và tầm nhìn đối với tất cả mọi người .

Vào cuối tháng 6, Sacomreal đã giới thiệu ra thị trường dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven sông Jamona Home Resort ở quận Thủ Đức với tất cả 238 biệt thự có giá bán từ 2 tỷ đồng. Đây chính là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được công bố tại Tp.HCM.

Chủ đầu tư cho biết, mặc dù mới đưa ra thị trường nhưng gần 200 sản phẩm ở dự án đã được tiêu thụ. Điều sốc nhất là đã có một đại gia đã chi gần 100 tỷ đồng mua 24 nền đất của dự án để xây dinh thự.

Nằm ngay cạnh Dự án Jamona Home Resort, Dự án nhà liền kề Mega Village của chủ đầu tư là Địa Ốc Khang Điền cũng chứng tỏ được sức hút khi ngay trong đợt đầu tiên mở bán, hơn 100 căn nhà phố xây dựng sẵn đã được bán hết trong khoảng thời gian ngắn chưa đến 1 tháng.

Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức

Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức

Nguyên nhân đầu tiên tạo ra sự bùng nổ thị trường địa ốc khu Đông nói riêng và cho thị trường địa ốc Tp.HCM nói chung là khởi nguồn từ việc thay đổi những chính sách của Nhà nước.

Các quy định tích cực, hành lang pháp lý minh bạch, hỗ trợ từ hệ thống tín dụng đã giúp thị trường BĐS từng bước vượt qua khó khăn. Đáng chú ý, những chính sách sửa đổi chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, đó là quy định cho phép người nước ngoài, Việt kiều mua nhà tại Việt Nam, hứa hẹn mở ra một chu kỳ mới tươi sáng hơn cho thị trường này.

Một loạt đại gia BĐS đã tiên phong đón đầu đối tượng người mua nhà đầy tiềm năng này ngay sau khi quy định cho phép người nước ngoài được quyền mua nhà tại Việt Nam chính thức có hiệu lực.

Ngày mở bán đầu tiên, 112 căn hộ của Dự án Vinhome Centre Park đã được những khách hàng là Việt kiều mua. Novaland cũng đã nhanh tay thực hiện chương trình đón Việt kiều. Sacomreal cũng dành ra 10% Dự án Jamona Home Resort nhằm tiếp cận đối tượng là những chuyên gia ngoại đang làm việc ở khu Phú Mỹ Hưng và khu công nghệ cao quận 9.

Ngoài những ưu điểm về chính sách, yếu tố quan trọng không thể thiếu của sự bùng nổ mạnh mẽ của Bất Động Sản khu Đông là sự phát triển khủng khiếp về hạ tầng.

Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức

Đất nền giá rẻ quận Thủ Đức

Khu Đông Tp.HCM trong giai đoạn 2012-2020 đã có tất cả 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ với tổng chi phí đầu tư lên tới gần 250.000 tỷ đồng. Nổi bật là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên những tuyến vành đai 2, 3, 4. Trong đó, tuyến Metro có thể coi là dự án quyết định sự thắng thua của những dự án địa ốc , còn về phần đất nền thì đất nền thủ đức giá rẻ đang là phân khúc chiếm phần ưu thế so với các quận giáp ranh TP.HCM.

Khảo sát cho thấy, trong những tháng đầu năm 2015, hầu hết những dự án xung quanh tuyến Metro đều có mức tăng giá bán khoảng 10-15%, thậm chí có dự án tăng giá đến 45% tại thị trường thứ cấp.

Có thể nói, đối với những chủ đầu tư sở hữu quỹ đất tại khu vực này, tuyến Metro được xem như “lộc trời cho”.