Đêm Trung Thu ấm áp của các em thiếu nhi và Toàn Đất Việt tại Bình chánh TP.HCM

Tin tức - Sự kiện

Đêm Trung Thu ấm áp của các em thiếu nhi và Toàn Đất Việt tại Bình chánh TP.HCM

Ngày 27/8/2015 (ngày 15 tháng 8 âm lịch) vừa qua, Công Ty Toàn Đất Việt cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình “Trăng Yêu Thương” Đây là một hoạt động thường niên, tạo một sân chơi ý nghĩa, đem đến nhiều niềm vui, tiếng cười đến cho các em thiếu nhi học sinh tại UBND xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM.

trang trung thu

Chương trình là tấm lòng của công ty Toàn Đất Việt và các đơn vị tài trợ, nhằm mang đến cho các em một mùa trung thu hạnh phúc đáng nhớ. Khi đến tham dự chương trình vui trung thu này ngoài việc được tham gia các hoạt động vui chơi sinh hoạt,thi hát, làm lồng đèn..v.v thì các em còn nhận được các phần quà bánh kẹo đầy ý nghĩa bên cạnh đó còn có 10 phần học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt.

trang trung thu6

Đại diện công ty Toàn Đất Việt chị Trần Thị Thái Trinh – Giám Đốc Tài Chính chia sẻ: “ Tôi rất vinh dự và vui mừng khi tham gia trao những suất học bổng khuyến học cho các em thiếu nhi học giỏi vượt khó,  mong rằng sau này sẽ có nhiều sự kiện sân chơi bổ ích như thế để khuyến khích, động viên các em chăm học, đạt thành tích tốt hơn”.

trang trung thu3

Không khí chương trình rộn ràng đón trung thu đã bắt đầu vào lúc 15h với tiết mục thi làm lồng đèn và hội thi hát karaoke. Tiếp nối sau đó là những bài múa lân sư rồng hào hứng cùng chương trình giao lưu văn nghệ “ chú Cuội chị Hằng “. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn tham gia giao lưu, trò chơi dân gian, xem văn nghệ, ảo thuật rất hài hước của các đoàn viên đoàn thanh niên xã Vĩnh Lộc A.

trang trung thu8

Những niềm vui, những nụ cười tràn đầy hạnh phúc trên khuôn mặt các bậc phụ huynh cùng các em thiếu nhi tại UBND xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TP HCM. Ban tổ chức cùng các đơn vị hy vọng rằng những hoạt động ý nghĩa, chia sẻ mang tính cộng đồng này sẽ khích lệ động viên các em thiếu nhi, học sinh cố gắng học tập giỏi hơn trong tương lai.