Dự Án Xây Dựng Bệnh Viện Ung Bướu Cơ Sở 2 Quận 9

Tin thị trường

TP HCM Xây Dựng Bệnh Viện Ung Bướu Cơ Sở 2 Ở Quận 9

Đứng trước tình trạng quá tải của Bệnh Viện Ung Bướu cơ sở 1 tại Nơ Trang Long quận Bình Thạnh dự án xây dựng Bệnh Viện Ung Bướu cơ sở 2 tại quận 9 đang được đẩy nhanh tiến độ.

Tình trạng quá tải tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã diễn ra suốt nhiều năm

Tình trạng quá tải tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM 

Thông tin dự án Bệnh viện Ung Bướu 2:

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cơ sở 2 do Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế TP.HCM làm chủ đầu tư được xây dựng tại lô đất rộng hơn 55 ha trên đường số 400, ấp Cây Dầu, phường Tân Phú (quận 9).

Tổng kinh phí xây dựng của dự án này là 5.845 tỷ đồng, từ nguồn vốn Nhà nước và các nguồn vốn hợp pháp khác. Dự án này do Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình thuộc Sở Y tế Thành phố làm chủ đầu tư.

 

Vị trí Bệnh Viện Ung Bướu cơ sở 2 quận 9:

Vị trí bệnh viện ung bướu 2

Vị trí bệnh viện ung bướu 2 trên bản đồ

Cơ sở vật chất

Với chiều cao 43 m tòa nhà gồm khối đế 3 tầng, 2 khối tháp cao 6 tầng, tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm. Ngoài các khu chức năng được bố trí theo các tầng, trên mái khối tháp có sân đậu trực thăng phục vụ công tác chuyển nhận bệnh nhân cấp cứu, chuyển viện, xuất nhập viện bệnh nhân trong nước và quốc tế.

bệnh viện ung bướu cơ sở 2

Bệnh viện ung bướu cơ sở 2

Bệnh viện có quy mô 1.000 giường được thiết kế với các khu khám chữa bệnh ngoại trú, khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa, khu hành chánh, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ… nhằm đáp ứng tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh, giảm quá tải cho bệnh nhân ung bướu trên địa bàn TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Các chuyên khoa sâu với trang thiết bị y khoa đồng bộ, hiện đại nhằm nâng cao trình độ và khả năng chẩn đoán y khoa của đội ngũ cán bộ y tế, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ y tế cho người dân địa phương và khu vực.