Những căn nhà dù rẻ cũng không nên mua

Nội thất - phong thuỷ

Những căn nhà dù rẻ cũng không nên mua

Căn nhà là một tài sản có giá trị lớn, vì vậy khi chọn mua nhà hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Ngoài những tiêu chí quan trọng nhất của bất động sản như vị trí, giá cả, thì vấn đề phong thuỷ cũng rất quan trọng. Bạn sẽ phải gắn bó với căn nhà đó trong một thời gian dài, vì thế nếu căn nhà có phong thuỷ không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến vận tài lộc, sức khoẻ, thậm chí là cả tính mạng. Do đó, bạn hãy lưu ý và tránh một số nhà có hình dạng sau đây để không bị ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Những thói quen không tốt làm xấu nội thất
Bố trí phong thuỷ để các thành viên trong nhà khoẻ mạnh
Cách sắp xếp phòng để có giấc ngủ ngon

853655

Những hình dạng căn nhà dù rẻ cũng không nên mua

Những căn nhà dù rẻ cũng không nên mua

Căn nhà bị khuyết

Một ngôi nhà cũng giống như cơ thể con người vậy, nếu bề mặt căn nhà bị khuyết hoặc thiếu góc thì cũng như người bị khuyết tật. Ngôi nhà khuyết góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại tới người chồng, khuyết góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, hướng Bắc sẽ ảnh hưởng tới trưởng nam, còn hướng Đông Nam thì sẽ làm tổn hại tới trưởng nữ. Càng sống trong căn nhà đó lâu thì gia đình càng xào xáo, chia năm xẻ bảy, bất hòa và dễ bị tan rã.

Căn nhà dị dạng

Đó là loại nhà cực kỳ không tốt. Bởi vì, những người sống lâu ngày ở trong những ngôi nhà như thế, tâm linh bất ổn, tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi, cách nghĩ cực đoan, tính tình thay đổi thất thường và có thể sẽ làm ra chuyện không tốt.

95775

Ngôi nhà có hình dạng dị thường. Ảnh minh hoạ

Căn nhà hình tam giác

Khi sống trong căn nhà hình tam giác sẽ khiến cho tầm nhìn của con người ngày càng bị hạn hẹp đi, lòng dạ họ cũng sẽ hẹp hòi hơn. Họ sẽ dễ lên cơn nóng giận và hay cáu gắt. Những lúc gặp phải chuyện gì họ sẽ tự làm khó mình, suy nghĩ cực đoan mà không có cách nào cứu vẫn được. Đặc biệt, đối với hôn nhân cũng là chuyện rất không tốt bởi sẽ dễ bị chen ngang do người thứ ba.

Căn nhà hình đa giác

Rất nhiều căn nhà siêu méo, siêu mỏng thường tập trung nhất là các tuyến đường vừa được cải tạo. Theo phong thuỷ, sống lâu trong căn nhà như thế, đầu óc con người, tư duy sẽ ngày càng giảm sút.

Nhà xây không có quy luật

Ngôi nhà xây lộn xộn, không có quy luật sẽ làm cho những người ở trong nhà trở thành người có tính tình không tốt, bị thay đổi theo chiều hướng xấu và rất bất ổn. Đặc biệt, họ làm việc cũng sẽ không có trình tự, quy tắc cẩn thận.

Căn nhà hình chữ T

Trên thực tế, kiểu nhà này có hình dáng phía trước to, phía sau nhỏ. Người sống lâu trong ngôi nhà kiểu này thì vận may của bản thân và cả gia đình sẽ ngày càng giảm đi, vận may của cả gia đình sẽ ngày một sa sút.

Nhà hình chữ L

Nhà hình chữ L được coi là đại kỵ vì nó trông giống cao dao phay và vị trí đại hung (xấu nhất) là chỗ “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi. Chẳng có gì đáng nói nếu cả hai vụ thảm sát chấn động là thảm sát Bình Phước và tiệm vàng Ngọc Bích (Bắc Giang) đều xảy ra tại hai căn nhà đều có hình chữ L này.

nha-hinh-chu-l-nguoc-va-2-vu-tham-sat-chan-dong[1]

Tiệm vàng Ngọc Bích trong vụ thảm sát ở Bắc Giang (trái) và căn nhà của gia đình nạn nhân bị sát hại ở Bình Phước (phải). Căn nhà của cả hai gia đình bị thảm sát đều có cùng hình dạng chữ L

Hình dạng căn nhà không hòa hợp xung quanh

Vị trí căn nhà của chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường sống và mức độ tương xứng của nó so với các ngôi nhà khác trong khu vực xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của chúng ta khi sống ở đó. Nếu ngôi nhà của chúng ta là một dinh tự nguy nga nằm chơ vơ, biệt lập trên một con đường toàn những ngôi nhà nhỏ nằm liền nhau thì chúng ta sẽ bị tách biệt khỏi cộng đồng. Tương tự, nếu căn nhà có lối kiến trúc quá lạ so với các ngôi nhà hàng xóm thì nó không phù hợp với môi trường đó.

Nhà khuyết bên trái hoặc bên phải và chiều rộng ảo

Đối với người kinh doanh, buôn bán, không nên mua nhà có thế nhà mà phòng khách nhỏ hẹp vì phòng khách nhỏ hẹp không tụ tài. Khi bước vào nhà ta thấy chiều rộng khuyết bên phải hoặc bên trái, phòng ngủ là một hình tam giác, phong thủy nhà này làm cho chúng ta có cảm giác ảo. Kết cấu nhà bị phạm phong thủy. Trái, phải, chiều rộng như nhà ảo hình thành những hậu quả tiêu cực, gây ra tai nạn hoặc chấn thương, phẫu thuật hay các bệnh lý khác và tiền bạc cũng bị thất thoát nhanh chóng.

Ngôi nhà không cân đối

Phía sau ngôi nhà thì nhỏ còn phía trước thì lớn hay trước rộng sau hẹp, có hình dạng như một chiếc quan tài mà quan tài được cho là phong thủy xấu. Nhà ở có thế nhà hình quan tài là thu nhập khí xấu. Kiểu nhà này gây hậu quả xấu cho gia đình bạn, gây khó khăn cho việc thu hút tài lợi.