Phần lớn người nước ngoài chọn sống ở khu Nam Sài Gòn

Tin thị trường

Phần lớn người nước ngoài chọn sống ở khu Nam Sài Gòn

Không quá ồn ào như nhiều khu vực khác, khu Nam Sài Gòn (Quận 7, 8, Bình Chánh, Nhà Bè) với điều kiện tự nhiên tốt, môi trường sống trong lành, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện,… đã thu hút nhiều sự quan tâm của người nước ngoài đến sinh sống tại đây.

Mở bán đất Bình Chánh Quốc lộ 50 – TĐV Phong Phú
Sức nóng của phân khu đất nền, nhà phố phía Nam
Mua nhà ở khu Đông TP HCM và những kinh nghiệm quý giá cho Việt kiều

 

564Phần lớn người nước ngoài chọn sống ở khu Nam Sài Gòn và tập trung nhiều nhất ở Quận 7 và Nhà Bè

Theo báo cáo đánh giá sơ bộ, hiện nay có hơn 15.000 người nước ngoài đang sống tại khu Nam, và tập trung đông nhất là ở Quận 7 và Nhà Bè. So với các khu vực khác tại thành phố, con số này chiếm tỷ lệ cao nhất. Hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch hợp chuẩn quốc tế, giao thông phát triển, nhiều tiện ích xung quanh,… đều phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và tương đồng với cuộc sống ở nhiều quốc gia mà họ đã từng sống. Khu Nam Sài Gòn đã đáp ứng được tất cả và làm hài lòng những người nước ngoài khó tính và kén chọn này.

503

Hạ tầng kỹ thuật, giao thông được hoàn thiện

Đối với khách nước ngoài, điều kiện cần là cơ sở hạ tầng hoàn thiện, môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên thì điều kiện đủ là xung quanh phải có những tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như trường học, các khu thương mại, bệnh viện, dịch vụ, giải trí,… là yếu tố không thể tách rời.

502

Rất nhiều tiện ích xung quanh khu vực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc và giải trí.

501

Là khu vực có đa số là tầng lớp trí thức cao

Do tốc độ đô thị hoá đang lan rộng, cùng với sự đầu tư không ngừng của nhà nước và của các doanh nghiệp bất động sản khác đã tạo một lực đẩy mạnh mẽ cho khu Nam Sài Gòn phát triển lên một tầm cao mới và trở thành điểm đến an cư và làm việc lý tưởng cho phần lớn người nước ngoài.