Phong thủy để gia đình hạnh phúc, quý nhân phù trợ !

Tin thị trường

Phong thủy để gia đình hạnh phúc, quý nhân phù trợ !

Phong thủy là đề tài từ lâu mà cho đến bây giờ vẫn là ẩn số mà các nhà khoa học không thể giải thích được lý do ” Tại Sao hay bằng cách nào mà có thể ?”. Đây đã là nét văn hóa tâm linh đi sâu vào tâm thức người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Một số người cho rằng đây là hành vi “mê tín dị đoan”, điều này hoàn toàn không đúng bởi quy luật sống, các hệ lụy, thành quả mọi người chắc hẳn ai cũng đã từng nghe, hoặc chứng kiến bằng công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay.Ông bà có câu “có kiêng có lành” điều này không thể phủ nhận, một điều ví dụ rõ nhất đó là những gì không đúng mà bản thân vẫn cứ làm đó sẽ mãi là cái Sai và sẽ trở thành hệ lụy cho tương lai.Nhưng không có gì là không thể thay đổi khi mình vẫn còn nhận thức được điều đó.

Xem thêm bài viết : Nên Mua Đất Hay Mua Nhà Trả Góp ! 

Tại Sao nhà tôi mọi người khen đẹp nhưng cuộc sống vẫn chưa đạt được Gia Đình Hạnh Phúc ?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những điều cơ bản và ” tương đối ” với phong thủy của ngôi nhà giúp cho cuộc sống căn nhà bạn trở nên tốt hơn, đầm ấm hạnh phúc hơn cách trình bày vị trí đắc địa theo phong thủy giúp cho bạn có một cuộc sống tốt hơn ,với mục tiêu :

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc, quý nhân phù trợ như tiêu đề.

I : Bàn Ăn Gia Đình.

Chúng ta luôn quay quần bên nhau mỗi lúc ăn cơm thì khu bếp, bàn ăn là vị trí thích hợp để thay đổi nếu sự sum vầy  và gia đình hạnh phúc của bạn chưa thật sự được trọn vẹn viên mãn.

  • Không đặt bàn ăn đối diện ban Thần Tài
Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Thần tài là chỗ cúng thờ cho dù không tin thì cũng phải có sự tôn trọng tối thiểu . Không để bàn ăn ngay sát bên hoặc đối diện với bàn thần tài như thế sẽ giảm mức tôn nghiêm của bạn đối với niềm hy vọng ” mua may bán đắt ” mà bạn vẫn thắp nhang,hương hằng ngày. Điều này là tất nhiên vì giả dụ nếu gia đình bạn ngồi ăn với nhau trước mặt 1 người khách mà bắt buộc họ phải nhìn mọi người ăn thì sẽ như thế nào ? Rất khó chịu cho cả 2 bên phải không, cho nên điều này là không nên.

  • Mặt bàn phẳng không được nhấp nhô hay lồi lõm
Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Khi chiếc bàn ăn của gia đình bị khập khiễn đến mức độ ” chèn, chữa, lấp ” không được nữa thì tốt nhất hãy thay một chiếc bàn mới, điều này sẽ làm tăng sự kích thần giác ăn uống cho mỗi thành viên trong gia đình, giúp sức khỏe được tăng cường, ngoài ra tránh các sự việc không nên như : bị va chạm chén đũa quá nhiều gây ồn ào vọng âm, rơi rớt vỡ bát chén đổ thức ăn và gây sát thương, …vv

  • Không đặt sát bên hoặc dưới nhà vệ sinh
Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Trừ những trường hợp bất khả kháng, giới hạn như : nhà bạn diện tích quá nhỏ dưới 8m2 và không có các gian riêng biệt, nhà tạm hay nhà ở mặc định là như vậy , gọi chung là ” chưa có điều kiện ” . Nhưng cũng nên phân cách bằng rèm hoặc khăn trải để không để bị ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe, cho cả nhà.

Còn lại những gia đình đã có ngôi nhà có các gian riêng biệt cơ bản như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, vệ sinh … Thì đặc biệt chú ý đến điều này, bởi vì khi bạn đặt bàn ăn ngay cạnh nhà vệ sinh, những yếu tố như môi trường, không khí, vệ sinh sẽ không được đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, và điềm may mắn cho những thành viên trong gia đình. Chưa kể những vị khách đến nhà cũng ngại khi ngồi ăn uống ngay cạnh ” Toilet ” của gia đình bạn và xấu nhất là nếu đặt ở trên thì nước bẩn sẽ nhỏ xuống phía dưới, điều này rất mất vệ sinh và cực kỳ không tốt.

  • Không sử dụng kích thước bàn ăn tỉ lệ chênh lệch với gian phòng
Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Nếu bạn mua 1 chiếc bàn ăn nhỏ đặt ở trong khu bếp hoặc phòng ăn lớn thì sẽ gây cảm giác ” keo kiệt, chắt bóp không được phóng khoáng ” đối với mọi người.

Còn nếu bạn sử dụng bàn ăn quá lớn với căn phòng nhỏ sẽ làm cho việc vận chuyển thức ăn, di chuyển của mọi người trở nên khó khăn ” đứng ngồi không yên “. Việc này cũng không nên .

Vì vậy hãy chọn một chiếc bàn ăn có kích cỡ hợp lý để gian bếp luôn là nơi mà gia đình bạn thích nhất, quây quần bên nhau cho bữa cơm gia đình hạnh phúc, ấm cúng.

II : Phòng khách căn nhà

Bạn hãy để ý những người thành đạt, hạnh phúc và đầy đủ thì căn nhà của họ cũng khác những căn nhà cùng cấp khác ở bất kì một khía cạnh nào đó nhất định. Và tất nhiên phòng khách là căn phòng được quan tâm nhất, vì tất cả mọi thứ như : Tiền tài sức khỏe, vận mệnh hay vượng khí, tài lộc..v.v đều vào bằng cửa trước của ngôi nhà, dung hòa tại phòng khách. Và gia chủ có tiếp nhận được hay không đó là chuyện mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây.
Nếu bạn sắp xếp được 1 cách vừa khoa học vừa hợp phong thủy và cơ bản không phạm những lỗi trong chủ đề lần này thì chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi tích cực lên rất nhiều.

  • Tăng sự thiện cảm và thu hút ” Quý nhân ” cho gia chủ 
Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Bất kể là bạn bè anh chị em hay đối tác, đồng nghiêp trong cơ quan đều có thể là quý nhân của nhau khi so về số mạng, căn mệnh. Hãy tận dụng những điều đơn giản trong căn phòng khách của bạn là nơi hội tụ nhiều yếu tố tích cực giúp cho căn nhà trở nên thân thiện, thu hút. Bạn hãy treo một hoặc hai ba tấm hình của bạn với những người thân yêu, anh chị em bạn bè đồng nghiệp ở hai bên hông của phòng khách để nhận may mắn cho những người trong tấm hình khi thu hút khí tốt vào phòng khách. Tránh đặt ngay đối diện trước cửa ra vào vì điều này không nên, bởi điều này là “ chỉ dành cho người chết “. Ngoài ra cũng không nên đặt ảnh chân dung cá nhân của ai đó quá lớn để tạo cảm giác bất an cho người xung quanh.

Và nếu phòng của bạn đủ sáng và ở hai bên cửa sổ phòng khách có cây cối hô trợ, không có bạn có thể treo tranh phong cảnh để yếu tố này xóa bỏ sát khí thu hút được Quý Nhân phù trợ giúp công danh sự nghiệp của bạn được thuận lợi, trang nhã cho căn nhà.

  • Hãy bài trí đơn giản không có quá nhiều màu sắc, lộn xộn
Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Nếu bạn vào một căn nhà, tại ngay phòng khách mà thấy hai bên tường, bàn ghế các đồ vật toàn sử dụng các màu nóng và mạnh như : Đỏ , đen , vàng , hồng , cam..v thì chắc chắn gia chủ ở đây là người có cá tính mạnh mẽ. Nhưng không phải thích là sử dụng thì gọi là hợp lý đâu bởi lẽ thẩm mỹ và phong thủy ở đây sẽ giải thích cho các bạn hiểu.

Nếu Gia đình bạn đông người, mà sử dụng các màu nóng, tối và lộn xộn sẽ gây tâm lý áp lực, áp bức tinh thần cho mọi người .Dễ xảy ra xích mích, sự đố kỵ mẫu thuẫn điều này là không nên.

Sắp xếp đồ đạc chất chồng và không được ngăn nắp lâu ngày sẽ làm cho không gian trở nên thu hẹp, bức bối khiến cho không khí không được thoáng mát, sức khỏe sẽ bị giảm sút đi bên cạnh đó tiền tại vận may không thấy đâu chỉ thấy “rước bệnh vào thân“.

Ai cũng muốn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi , hoặc tiếp đãi khách khứa ở tại phòng khách khi công việc của bạn phải làm việ thường xuyên lui tới. Thì việc thu hút được ” quý nhân ” rất quan trọng và mấu chốt là tại Phòng Khách, nơi là bộ mặt của gia đình đầu tiên khi vào nhà, ngoài ra còn giúp gia đình hạnh phúc được bền vững dài lâu.

  • Không đặt bếp ga trước cửa ra vào phòng khách
Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Phong Thủy để Gia đình hạnh phúc

Bếp ga là hình tượng của Lửa, khí nóng của lửa, không khí nực của việc nấu ăn tồn đọng sẽ làm cho gian phòng trở nên bí bức. Và điều quan trọng nữa đó là bếp chính là tượng trung cho quý nhân của người Nữ giới. Nếu như bạn đặt gian bếp đối diện trước cửa ra vào phòng khách thì những khí tốt, vận may ở phòng khách sẽ xung khắc với khí nóng của bếp. Nói tóm gọn hơn là gió luồng vào từ phòng khách sẽ bị chắn ở cửa ra vào khi bếp đối diện.

Vì vậy nếu gia chủ là nữ giới thì sẽ gặp không ít phiền toái không may đổ vỡ đến số phận như công việc, tình duyên, hạnh phúc gia đình ..v.v. Nếu gia chủ nữ làm trong các nghành gặp đối tác là nữ nhiều như : áo quần thời trang , mỹ phẩm chăm sóc, spa.. thì lại càng bị ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của mình.

Nếu gia chủ là nam nhân độc thân thì sẽ khó có thể tìm được “hạnh phúc một nửa” của mình . Hoặc gặp những điều trắc trở, tiểu nhân từ các người nữ giới xoay quanh.

Khắc phục về vấn đề này không khó bằng cách : Bạn hãy tạo một lớp rèm treo cửa, tấm cửa kính ngay gian phòng bếp để ngăn cách khí nóng từ bếp Gas ra phòng khách. Hoặc bạn hãy thay sử dụng bếp Gas bằng bếp điện để giúp cho gia chủ của ngôi nhà không bị ảnh hưởng bởi khí nóng Gas từ bếp lên phòng khách. Giúp bạn sẽ giữ được khí tốt ở phòng khách gìn giữ và cải thiện được gia đình hạnh phúc.

Xin cảm ơn mọi người đã đón đọc. Toàn Đất Việt luôn mong muốn các bạn sẽ tận dụng những thông tin phong thủy bổ ích này để sắp xếp, Giúp mọi người đạt được thứ mong muốn đó chính là :

Gia Đình Hạnh Phúc

Xem thêm về dự án mới nhất của Toàn Đất Việt : Khu dân cư Tân Kim