Thị trường bất động sản 2016 sẽ như thế nào?

Tin thị trường

Thị trường bất động sản 2016 sẽ như thế nào?

du bao thi truong bat dong san 2016 3

“Năm 2016 sẽ là một năm mang lại nhiều giá trị cho giới kinh doanh bất động sản” là ý kiến nhìn nhận chung của các diễn giả và khách mời trong buổi hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” tại khách sạn Sheraton Saigon.

Hơn 400 khách mời là đại diện các doanh nghiệp lớn, các chủ đầu tư và sàn phân phối úy tín, các chuyên gia đầu ngành đã đến tham dự sự kiện  được đánh giá là hội thảo chuyên đề lớn nhất trong năm về lĩnh vực Bất động sản do Batdongsan.com.vn tổ chức. Dự báo xu hướng thị trường BĐS Việt Nam 2016 đã tạo được thành công nhất định khi không chỉ gây ấn tượng về quy mô mà còn được đánh giá cao ở chất lượng chuyên đề, chất lượng khách mời tham dự.

Trong cuộc hội thảo, các chuyên gia bất động sản, tài chính, ngân hàng đã chia sẻ cùng khách mời những thông tin toàn diện và sâu sắc nhất về sự ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, tín dụng tới thị trường bất động sản. Chia sẻ các giải pháp tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp khi áp dụng các chính sách, pháp luật mới vào đầu tư, kinh doanh. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã trao đổi, giao lưu cùng khách mời, giúp khách mời phần nào nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm tới; nhận được những giải đáp, lời khuyên rất hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành đối với những định hướng phát triển trong năm 2016.

Bên cạnh những thông tin về thị trường được chia sẻ từ các diễn giả, một trong những phần nội dung được khách mời đánh giá cao và rất hào hứng tham gia là phần tọa đàm, giao lưu giữa diễn giả và khách mời. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lớn đã có mặt tại hội thảo và tỏ ra hài lòng về công tác tổ chức hội thảo.

du bao thi truong bat dong san 2016 2

 

Đánh giá về hội thảo lần này của Batdongsan.com.vn, với tư cách là diễn giả đã đồng hành cùng BTC từ những năm đầu tiên, GS.TSKH. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng: “Những hội thảo bất động sản chuyên nghiệp đang dần trở thành một diễn đàn ngày càng hữu ích và cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp, trong bối cảnh họ đang rất thiếu thông tin và phải đứng trước nhiều sự lựa chọn từ những cơ hội cũng như thách thức của thị trường. Thông qua những sự kiện này, bên cạnh việc được tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, có những cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về thị trường bất động sản, doanh nghiệp còn có cơ hội giao lưu với các đơn vị trong ngành, hợp tác cùng phát triển. Hội thảo Dự báo xu hướng thị trường BĐS Việt Nam 2016 đã làm được những điều trên, là một hoạt động cần được duy trì và nhân rộng trong ngành”.

Cho rằng hội thảo đã truyền tải được rất nhiều thông tin hữu ích mà các doanh nghiệp muốn biết, giải đáp thỏa đáng được những thắc mắc được đặt ra. Tuy nhiên, hội thảo cần chia sẻ thêm nhiều nội dung sâu và sát hơn nữa với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tăng cường thời gian cho phần giao lưu, kết nối giữa chủ đầu tư và các sàn để các bên có cơ hội hợp tác, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Điều khiến các doanh nghiệp hài lòng hơn cả khi tham dự hội thảo tại Tp.HCM vừa qua là họ đã tìm thấy lời giải cho những băn khoăn, vướng mắc của mình về thị trường bất động sản, cũng như nhận được những lời khuyên, dự báo hữu ích để từ đó có thể xác định hướng đi và hoạch định kế hoạch kinh doanh phù hợp cho năm tới.

du bao thi truong bat dong san 2016

Ngày 12/12/2015 tới đây, hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” sẽ chính thức được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Với những thành công đã đạt được tại Tp.HCM, hội thảo sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, bên cạnh đó tiếp thu ý những kiến đóng góp, chia sẻ chân thành của khách mời để làm tốt hơn nữa vai trò truyền tải thông tin và kết nối của mình. Những vấn đề khúc mắc, chưa được làm rõ mà nhiều doanh nghiệp đặt ra tại hội thảo ngày 05/12 vừa qua tại Tp.HCM sẽ được các chuyên gia tiếp tục phân tích sâu hơn và giải đáp trong hội thảo tổ chức tại Hà Nội sắp tới.