DU LỊCH HÀNH HƯƠNG NÚI BÀ – CHÂU ĐỐC 2017

Miền Bắc có đền Bà Chúa Kho là nơi dân kinh doanh, buôn bán tìm đến khấn lễ, cầu mong một năm làm ăn hanh thông, thuận lợi. Miền Nam cũng có một địa chỉ tâm linh nổi tiếng mang ý nghĩa như vậy. Đó là miếu Bà Chúa Xứ (tại Núi Sam, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang). Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, dân kinh doanh, buôn bán lại nườm nượp đổ về đây để “vay vốn Bà Chúa Xứ”.

Cuối xuân 2017, vào mùa lễ hội, đại gia đình Toàn Đất Việt lại có dịp về đồng bằng sông Cửu Long, đến Châu Đốc (An Giang) trong một chuyến du lịch hành hương vía Bà với nhiều điều khám phá đầy thú vị.

Trong hành trình, anh em Toàn Đất Việt cùng nhau bày mâm cỗ, thành kính dâng lễ thắp hương cho Bà Chúa Xứ để cầu an gia đạo, xin lộc làm ăn. Mọi người còn được cưỡi xe vua đi tham quan khắp thành phố, thưởng thức những món đặc sản vùng 7 núi. Kết thúc hành trình, đoàn tham quan ghé thăm Nhà mồ Ba Chúc – địa chỉ ghi dấu những tội ác kinh hoàng của Pôn Pốt tại xã Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Đoàn thăm quan nhà mồ, thắp hương tưởng niệm những người đã khuất. Gia đình Toàn Đất Việt về lại Sài Gòn với niềm tin hi vọng một năm mới kinh doanh phát đạt, thành công hơn nữa trong các dự án sắp tới.