DU LỊCH PHÚ QUỐC 2017

Những ngày đầu tháng 05.2017, khi cơn nắng hè bắt đầu lan tỏa cũng là thời gian mà  các thành viên Toàn Đất Việt hào hứng cùng nhau trong 1 hành trình về miền Đảo Ngọc – Phú Quốc. Năm nay, BGĐ quyết định book vé máy bay để rút ngắn thời gian đi lại và tạo cơ hội cho mọi người có dịp tham quan, trãi nghiệm nhiều tuyến, điểm du lịch tại Phú Quốc.

 

Trong suốt 3 ngày 2 đêm tham quan nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc, Đại gia đình Toàn Đất Việt có dịp ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, thưởng thức nhiều đặc sản tươi ngon của vùng:

Những tuyến, điểm tham quan trong tour: Vườn tiêu Phú Quốc, Chùa Sư Muôn, Showroom trang sức ngọc trai Long Beach Center, câu cá lặn biển ngắm san hô ở  Nam Đảo, Bãi Sao, Nhà Tù Phú Quốc, Nhà thùng nước mắm, Dinh Cậu,…

Những đặc sản được thưởng thức, mua về làm quà: Gỏi cá trích, mực trứng hấp gừng, lẫu ngót cá mú, canh chua cá bóp, ghẹ hấp nước dừa,… Bên cạnh đó rượu sim, nước mắm Phú Quốc, cá khô và nhiều hải sản miền biển đảo cũng được du khách mua về làm quà dành tặng cho người thân, bạn bè.

Điểm đặc biệt của chuyến đi là Đêm Gala Toàn Đất Việt, mọi người cùng ngồi lại bên nhau trong một buổi tiệc nhỏ, sinh hoạt múa hát và tham gia các trò chơi tập thể, những tiếng cười và những tràn pháo tay làm sôi động cả hội trường.

Sau chuyến đi, mọi người trở lại Sài Gòn và bắt đầu lại với công việc, anhy em công ty vô cùng hăng hái, quyết tâm cùng nhau đạt thành tích cao hơn trong các chỉ tiêu kinh doanh sắp tới. Ai ai cũng mang trong mình niềm tin chiến thắng cùng với phương châm “Đại gia đình Toàn Đất Việt – làm hết sức, chơi hết mình” hướng đến năm 2017 cùng nhau đi du lịch nhiều hơn, chinh phục những chân trời xa hơn nữa.