TIỆC TẤT NIÊN 2015

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, ngày 30.01.2016, Công ty Toàn Đất Việt đã tổ chức TIỆC TẤT NIÊN 2015 và đón chào năm Bính Thân 2016. Buổi tiệc được tổ chức tại Nhà hàng Thoáng Việt, 309 Huỳnh Văn Bánh, 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây là dịp để Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu trong năm mới. Đây cũng là dịp mà ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên đã đồng hành cùng sự phát triển của Toàn Đất Việt trong suốt thời gian qua.

 

Tất niên 2015 cũng là thời điểm để ghi nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh của ông ty, trong đó phải kề đến:

  • Phòng kinh doanh xuất sắc: Phòng Kinh Doanh số 2 của chị Lâm Thị Phượng
  • Quản lí xuất sắc: Trưởng Phòng Lâm Thị Phượng
  • Nhân viên Kinh doanh xuất sắc: Mau Hữu Hiệp

Nguồn nhân sự vàng của TĐV không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn là những con người rất tài năng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính tập thể nhân viên Toàn Đất Việt tập luyện và thể hiện đã thu hút sự chú ý cũng như lời tán dương của tất cả các khán giả tại buổi tiệc, mang đến bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy gắn bó của cả tập thể.

Kết thúc chương trình là tiết mục lì xì và trao quà tết cho tất cả nhân viên với những phần quà ý nghĩa. Buổi tiệc tất niên 2015 khép lại trong bầu không khí vui tươi, ấm áp hứa hẹn một năm mới đầy bức phá và thành công vang dội của đại gia đình Toàn Đất Việt.