TIỆC TẤT NIÊN 2016

Những ngày cuối cùng của năm Bính Thân đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Đinh Dậu. Chiều ngày 14.01.2017, Công ty Toàn Đất Việt đã tổ chức TIỆC TẤT NIÊN 2016 tại Nhà hàng Nón Lá, số 19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Buổi tiệc có sự tham dự của BGĐ công ty TĐVcùng toàn thể nhân viên. Nhân dịp này, BGĐ đã gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên cho một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công.

Năm 2016 đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhìn lại chặng đường đã qua, để tôn vinh những người xuất sắc nhất, luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công của công ty, lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc đã diễn ra trang trọng, phấn khởi với rất nhiều các giải thưởng được trao như:

– Vinh danh Phòng kinh xuất sắc – Phòng doanh số 1 của anh Hứa Nguyễn Xuân Hiền

– Quản lí xuất sắc – Anh Hứa Nguyễn Xuân Hiền

– Nhân viên kinh doanh xuất sắc bao gồm:

+ Chị Võ Thị Mỹ Nga

+ Chị Nguyễn Thị Kim Loan

+ Chị Tạ Thị Nhựt

Kết thúc trao thưởng, BGĐ đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết, động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả những anh em chưa đạt chỉ tiêu, hướng đến một năm mới “Nỗ lực hành động, bứt phá thành công”.

Tiệc tất niên đã được tổ chức trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do chính các CBNV của Công Ty biểu diễn.

Kết thúc buổi tiệc là chương trình trao quà tết cho tất cả nhân viên tham dự, mang đến sự vui vẻ và may mắn cho người nhận được phần quà. Buổi tiệc tất niên cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung ngày một thịnh vượng và phát triển